วันอังคาร, กันยายน 27, 2022
หน้าแรกไอทียกเลิกรับข่าวสาร Gmail และ Hotmail ในอีเมลทำอย่างไร?

ยกเลิกรับข่าวสาร Gmail และ Hotmail ในอีเมลทำอย่างไร?

-

เชื่อว่าหลายคนอาจรู้สึกรำคาญอีเมลข่าวสารหรือโปรโมชันต่างๆที่ส่งมาให้เราแบบมหาศาล หากไม่ต้องการเห็นอีเมลเหล่านี้อีกต่อไปนี้ ไม่ว่าจะใน Gmail หรือ Hotmail เราสามารถจัดการได้ง่ายๆด้วยการตั้งค่ายกเลิกรับอีเมลข่าวสารนั่นเอง ว่าแต่ต้องทำอย่างไรบ้างมาดูกัน

ยกเลิกรับข่าวสาร Gmail และ Hotmail ในอีเมลทำอย่างไร? สามารถทำตามได้ง่าย ๆ ดังนี้

การยกเลิกรับข่าวสารใน Gmail

  1. เปิดอีเมล Gmail แล้วเลือกอีเมลจากผู้ส่งที่ต้องการยกเลิกข่าวสาร

อีเมล1

  1. กดที่ “จุดสามจุด” มุมบนขวา แล้วเลือก “ยกเลิกการสมัคร”

อีเมล2

  1. กดปุ่ม “ยกเลิกการสมัคร” อีกครั้งเพื่อยืนยัน

อีเมล3

การยกเลิกรับข่าวสารใน Hotmail

  1. เปิดอีเมล Hotmail(หรืออีเมลอื่นๆจากเครือ Microsoft)
  2. กดเข้าไปที่กล่องขาเข้าแล้วเลือกอีเมลข่าวสารที่ต้องการยกเลิก ต้องเป็นอีเมลข่าวสารเท่านั้น ถ้าเป็นอีเมลธรรมดาหรืออีเมลขยะ ไม่สามารถยกเลิกรับข่าวสารได้
  3. ด้านบนหรือด้านล่างของอีเมลจะปรากฎข้อความ “ได้รับอีเมลมากเกินไปใช่ไหม ยกเลิกการสมัครใช้งาน” ให้กดที่ข้อความ “ยกเลิกการสมัครใช้งาน” เป็นอันเสร็จสิ้น

มื่อทำการยกเลิกแล้วจะได้รับอีเมลข่าวสารน้อยลง โดยจะได้เฉพาะอีเมลที่สำคัญจริงๆเท่านั้น อย่างไรก็ตามการยกเลิกนี้ผู้ส่งยังสามารถส่งอีเมลหาคุณได้ ดังนั้นในกรณีที่มีคนส่งอีเมลมาข่มขู่คุกคาม การบล็อกผู้ส่งไปเลยจะตอบโจทย์กว่า

 

แนะนำ

จ่ายค่าไฟออนไลน์

ชำระค่าไฟออนไลน์ จ่ายค่าไฟผ่านแอปฯไหนดี? ขั้นตอนการสมัคร?

0
ปัจจุบันนี้การจ่ายค่าไฟทำได้สะดวกสบายมากขึ้น โดยสามารถจ่ายผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้หลากหลายแอปฯสำหรับใครที่ไม่สะดวกไปจ่ายที่ร้านสะดวกซื้อหรือ จ่ายที่การไฟฟ้าในทุกรอบบิล วันนี้เราได้รวบรวมแอปฯ ที่ใช้จ่ายค่าไฟได้มาฝากกัน จะมีแอปฯไหนบ้างมาดูกันเลย ชำระค่าไฟออนไลน์ จ่ายค่าไฟผ่านแอปฯไหนดี? ขั้นตอนการสมัคร? ทำตามได้ง่าย ๆ ดังนี้ TrueMoney Wallet แอปฯนี้เป็นแอปฯอเนกประสงค์ที่มีบริการหลากหลาย...