5 อันดับรองเท้าบาลองผู้หญิง ดีไซน์เก๋ ทันสมัย สวมใส่ได้หลายโอกาส

รองเท้าบาลอง หรือรองเท้าแบรนด์ Balenciaga เป็นรองเท้าสไตล์สปอร์ตที่ผสมผสานกับความเรียบหรูได้อย่างลงตัว ทั้งยังมีความ Unisex สูง พูดง่ายๆคือรองเท้าส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศ แต่ก็มีบางรุ่นเช่นกันที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ นอกจากจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นสปอร์ตเกิร์ลได้แล้วยังช่วยเสริมบุคลิกภาพได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ว่าแต่จะมีรองเท้าบาลองผู้หญิงรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง แต่ละรุ่นมีราคาเท่าไร ตามมาดูกัน

5 อันดับรองเท้าบาลองผู้หญิง ดีไซน์เก๋ ทันสมัย สวมใส่ได้หลายโอกาสไปดูกันเลย

 1. Woman’s Cagole 50mm Sandal in Black
  รองเท้าบาลอง1

รองเท้าแตะคัชชูเสริมส้นสีดำ ผลิตจากหนังแกะอารีน่าและตกแต่งด้วยกระดุมเพิ่มความโดดเด่น เป็นรองเท้าอีกรุ่นที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสและยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้อีกหลายสไตล์ไม่ว่าจะชุดทำงาน ชุดเดรสหรือชุดราตรี สาว ๆ คนไหนอยากได้รองเท้าสวยๆมีสไตล์ มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร นี่เป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ โดยสนนราคาอยู่ที่ 890 US$

 1. Woman’s Phantom Trainers Washed in Pink
  รองเท้าบาลอง2

สำหรับสาว ๆ สายปอร์ตที่ยังรักความอ่อนหวาน สนีกเกอร์รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเพราะรองเท้าออกแบบมาในโทนสีชมพูสดใส แต่เพิ่มตาข่ายให้ดูมีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น พื้นรองเท้านุ่มมากช่วยซัพพอร์ตเท้าได้เป็นอย่างดี สวมใส่สบาย แม้จะต้องเดินทั้งวันก็ยังสบายเท้าอย่างแน่นอน จับจองกันได้ในราคา 960 US$

 1. Woman’s Triple S Trainers in White
  รองเท้าบาลอง3

มาต่อกันที่ไลน์รองเท้าที่รุ่นยอดฮิตที่เรียกว่าขายดีสุดๆ จนราคารีเซลพุ่งไปมากกว่าเท่าตัว ปกติแล้วรุ่นนี้มีหลายสี แต่ถ้าจะเน้นความเป็นผู้หญิงหน่อยก็แนะนำรุ่นสีขาว ซึ่งรุ่นนี้จะตกแต่งบริเวรส้นรองเท้าด้วยสีเหลืองไข่เล็กน้อย เพิ่มความสวยงามสะดุดตา รองเท้ายังคงเอกลักษณ์ความนุ่มสบาย ในขณะดีไซน์จะดูเหมือนรองเท้าเดินป่า ดังนั้นสาวๆคนไหนที่ชอบทำกิจกรรมหนักๆลุยๆ จะเดินป่า ปีนเขาหรือเที่ยวแบบแบคแพค ขอบอกว่าว่าสวมรองเท้ารุ่นนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน ราคา 1,019 US$ บาท (ราคารีเซลอาจอยู่ที่ประมาณ 2,335 US$)

 1. Woman’s X-Pander 80mm Heel in White
  รองเท้าบาลอง4

รองเท้ารุ่นนี้มีจุดเด่นด้านดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างรองเท้าผ้าใบกับรองเท้าส้นสูง ซึ่งดีไซน์แบบนี้นับว่าสะดุดตามากพอสมควร ใครเห็นอาจจะต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าจะใส่วิ่ง ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาก็คงจะไม่เหมาะ แต่ถ้านำไปแมทช์กับชุดสปอร์ตหรือชุดเที่ยวก็นับว่าชิคเอาเรื่อง ที่สำคัญเห็นเป็นส้นสูงแบบนี้แต่รองเท้าสวมใส่สบายมาก เพราะพื้นนุ่มแถมยังแข็งแรง จึงนับว่าช่วยซัพพอร์ตเท้าได้ดีเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับรองเท้าส้นสูงทั่วไป ราคา 1,290 US$

 1. Woman’s Sock 50mm Bootie in Black
  รองเท้าบาลอง5

มาปิดท้ายกันด้วยรองเท้าบาลองผู้หญิงทรงแชมเปญกันบ้าง รุ่นนี้มาในดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว เปรี้ยวและมั่นอกมั่นใจ ทั้งนี้ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นสปอร์ตเกิร์ล สวมใส่แล้วให้ลุคความเป็นสาวมั่นแต่ก็ยังสุภาพมากพอที่จะหยิบออกมาสวมได้ในหลายๆโอกาส รองเท้าผลิตจากผ้าถักและหนังลูกวัว นิ่มสบาย ใส่นานก็ไม่ปวดเท้า แม้ราคาจะแอบแรงก็ถ้าอยากได้รองเท้าที่ใส่แล้วสวยแซ่บ ก็ต้องรุ่นนี้เลย ราคา 1,450 US$

และนี่ก็เป็นรองเท้าบาลองผู้หญิง 5 รุ่นยอดนิยมที่ได้เรียบเรียงข้อมูลมาฝากกัน จะเห็นได้ว่ารองเท้าแบรนด์นี้มีความ Hi-End และราคาก็สูงไม่เบา แต่เมื่อมองที่คุณภาพ ความหรูหราและอายุการใช้งาน ขอบอกว่าคุ้มค่าแน่นอน