วันอาทิตย์, กันยายน 25, 2022
หน้าแรกไอทีวิธีการปิดบัญชี Binance ลบบัญชีไบแนนซ์แบบถาวรทำอย่างไร?

วิธีการปิดบัญชี Binance ลบบัญชีไบแนนซ์แบบถาวรทำอย่างไร?

-

Binance เป็นแพลทฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลชื่อดังอันดับต้น ๆของโลก มีผู้ใช้งานมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ แต่เมื่อไม่นานมานี้ Binance ไม่รองรับการใช้งานภาษาไทยอีกต่อไป ทำให้ผู้ใช้งานชาวไทยหลายคนประสบกับปัญหาจนเลือกที่จะปิดบัญชีถาวรแล้วเปลี่ยนไปใช้แพลทฟอร์มอื่น สำหรับใครที่อยากลบขอบอกว่าทำได้ไม่ยาก ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ดังนี้

วิธีการปิดบัญชี Binance ลบบัญชีไบแนนซ์แบบถาวรทำตามได้ง่าย ๆ บนมือถือดังนี้

  1. ล็อคอินเข้าบัญชี Binance
    ปิดบัญชีไบแนน1
  2. กดที่ไอคอนโปรไฟล์ จากนั้นเลือกเมนู “Security”
    ปิดบัญชีไบแนน2
  3. เลือก “ปิดการใช้งานบัญชี” หรือ Disable account
    ปิดบัญชีไบแนน3               หลังจากทำการลบบัญชีแล้วบัญชีจะถูกลบทั้งหมดไม่ว่าจะเคยใช้งานในอุปกรณ์ใดก็ตาม เพราะฉะนั้นคีย์ KPI, คำขอถอนเงิน, คำสั่งซื้อขาย ก็จะถูกยกเลิกเช่นกัน แต่หากปิดไปแล้วเปลี่ยนใจอยากสมัครใช้งานใหม่จะต้องรออีก 2 ชั่วโมงจึงจะสมัครได้อีกครั้ง หรือถ้าต้องการใช้งานบัญชีเดิมที่ลบไปแล้ว จะต้องติดต่อกับฝ่ายบริการของ Binance

แนะนำ

จ่ายค่าไฟออนไลน์

ชำระค่าไฟออนไลน์ จ่ายค่าไฟผ่านแอปฯไหนดี? ขั้นตอนการสมัคร?

0
ปัจจุบันนี้การจ่ายค่าไฟทำได้สะดวกสบายมากขึ้น โดยสามารถจ่ายผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้หลากหลายแอปฯสำหรับใครที่ไม่สะดวกไปจ่ายที่ร้านสะดวกซื้อหรือ จ่ายที่การไฟฟ้าในทุกรอบบิล วันนี้เราได้รวบรวมแอปฯ ที่ใช้จ่ายค่าไฟได้มาฝากกัน จะมีแอปฯไหนบ้างมาดูกันเลย ชำระค่าไฟออนไลน์ จ่ายค่าไฟผ่านแอปฯไหนดี? ขั้นตอนการสมัคร? ทำตามได้ง่าย ๆ ดังนี้ TrueMoney Wallet แอปฯนี้เป็นแอปฯอเนกประสงค์ที่มีบริการหลากหลาย...