วันเสาร์, ธันวาคม 3, 2022
หน้าแรกไอทีวิธีเปิดฟัง ClubHouse ผ่านเว็บโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปทำอย่างไร?

วิธีเปิดฟัง ClubHouse ผ่านเว็บโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปทำอย่างไร?

-

ปกติการแล้วการฟัง ClubHouse นั้นจำเป็นต้องฟังผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น เรียกว่าต้องดาวน์โหลดและสมัครให้เรียบร้อยก่อนจึงจะฟังได้ แต่ทางคลับเฮาส์เพิ่งเปิดฟีเจอร์ฟังผ่านเว็บไซต์ให้ทดลองใช้งานเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งจะทำให้สามารถฟังผ่านเว็บบราวเซอร์ได้เลย แต่จะเริ่มใช้กันเฉพาะในอเมริกาก่อนเท่านั้น หากพบว่ามีฟีดแบคการใช้งานที่ดีก็จะเปิดให้ใช้กันทั่วโลกในภายหลัง

คลับเฮาส์

การใช้งานฟีเจอร์ฟัง ClubHouse ผ่านเว็บไซต์นี้จะรองรับห้องสนทนาแบบ Replays และห้อง Live ที่เปิดใช้งาน Replays เอาไว้ แต่เจ้าของห้องจะต้องเปิดฟีเจอร์ Replay เสียก่อน จากนั้นนำลิงค์ของห้องไปแชร์แล้วผู้อื่นที่ได้รับลิงค์เชิญก็จะเข้ามาฟังการสนทนาแบบสดๆได้ทันที แต่จะฟังได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่สามารถพูดคุยหรือสอบถามได้

อย่างไรก็ตามฟีเจอร์นี้อยู่ในขั้นทดลอง ดังนั้นผู้ใช้งานชาวไทยจึงต้องอดใจรอกันไปก่อน ถ้ารอไม่ไหวก็แนะนำให้ไปดาวน์โหลด ClubHouse แล้วฟังจากในแอปเหมือนเดิมจะได้ฟังเร็วทันใจมากกว่ารอฟังผ่านเว็บบราวเซอร์

แนะนำ

จ่ายค่าไฟออนไลน์

ชำระค่าไฟออนไลน์ จ่ายค่าไฟผ่านแอปฯไหนดี? ขั้นตอนการสมัคร?

0
ปัจจุบันนี้การจ่ายค่าไฟทำได้สะดวกสบายมากขึ้น โดยสามารถจ่ายผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้หลากหลายแอปฯสำหรับใครที่ไม่สะดวกไปจ่ายที่ร้านสะดวกซื้อหรือ จ่ายที่การไฟฟ้าในทุกรอบบิล วันนี้เราได้รวบรวมแอปฯ ที่ใช้จ่ายค่าไฟได้มาฝากกัน จะมีแอปฯไหนบ้างมาดูกันเลย ชำระค่าไฟออนไลน์ จ่ายค่าไฟผ่านแอปฯไหนดี? ขั้นตอนการสมัคร? ทำตามได้ง่าย ๆ ดังนี้ TrueMoney Wallet แอปฯนี้เป็นแอปฯอเนกประสงค์ที่มีบริการหลากหลาย...