วันเสาร์, ธันวาคม 3, 2022
หน้าแรกLineวิธีซื้อสติ๊กเกอร์ในไลน์ แบบง่าย ๆ ทำตามไม่กี่ขั้นตอนบนมือถือ

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ในไลน์ แบบง่าย ๆ ทำตามไม่กี่ขั้นตอนบนมือถือ

-

แม้จะสมัครใช้งาน Line มานานแต่เชื่อว่าหลายคนไม่เคยซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์มาก่อนเลย ซึ่งไลน์มีสติ๊กเกอร์สวย ๆ ฮา ๆ มากมาย ถ้าอยากซื้อมาใช้บ้างต้องซื้ออย่างไร? มาหาคำตอบได้จากบทความนี้

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ในไลน์ แบบง่าย ๆ ทำตามไม่กี่ขั้นตอนบนมือถือดังนี้

  1. เปิดแอป Line แล้วไปที่หน้า Home
  2. เลือก “Stickers” จะเห็นได้ว่ามีสติกเกอร์ให้เลือกซื้อเพียบ มีหลายหมวดหมู่ซึ่งสติ๊กเกอร์มีทั้งแบบนิ่งและแบบดุ๊กดิ๊ก ราคาส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 85-100 เหรียญ (59-69 THB) ซึ่งนอกจากจะมีแบบเสียเงินซื้อแล้วยังมีสติ๊กเกอร์ฟรีให้ดาวน์โหลดมาใช้งานกันด้วยนะ

ไลน์1

  1. เลือกสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ จากนั้นกดปุ่ม “Purchase” หากมีเหรียญไม่พอ จะต้องซื้อเหรียญก่อน ซึ่งจะมีให้เลือกซื้อตั้งแต่ 50-10,000 เหรียญ

ไลน์2

  1. เมื่อกดซื้อเหรียญแล้วก็ชำระเงิน โดยชำระได้หลายช่องทางมาก ปัจจุบันนี้สามารถชำระด้วย PromtPay ได้แล้ว เพราะฉะนั้นแม้จะไม่มีบัตรเครดิต/เดบิตหรือกระเป๋าเงินดิจิตัลต่างๆ ก็ซื้อเหรียญได้ ขอแค่มี Mobile Banking เท่านั้นเอง
  2. หลังจากชำระเงินเสร็จเรียบร้อย รอประมาณ 1-2 นาทีแล้วระบบจะเติมเหรียญให้
  3. กดซื้อสติ๊กเกอร์ได้เลย

การซื้อสติ๊กเกอร์ในปัจจุบันนี้ทำได้ง่ายและสะดวกขึ้นมาก เพราะมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายนั่นเอง ใครอยากได้สติ๊กเกอร์กวนๆฮาๆมาใช้ก็กดซื้อได้ตามขั้นตอนด้านบนกันได้เลย หรือถ้าไม่ใช้เองแต่จะส่งเป็นของขวัญให้เพื่อนก็ทำได้เช่นเดียวกัน

 

แนะนำ

แชร์โลเคชันในLine

วิธีแชร์โลเคชันในLine แชร์ตำแหน่งทางไลน์ทำอย่างไร?

0
เมื่อต้องบอกพิกัดตำแหน่งหรือโลเคชันในไลน์จะต้องทำอย่างไรบ้าง บทความนี้เราได้เรียบเรียงวิธีการแชร์โลเคชั่นใน Line Application มาฝากคุณผู้อ่านกัน วิธีแชร์โลเคชันในไลน์ แชร์ตำแหน่งทางไลน์ทำอย่างไร? สามารถทำตามได้ง่าย ๆ ดังนี้ เปิดแอป Line แล้วเลือกการสนทนาที่ต้องการ กดเครื่องหมาย +...