ซื้อวัน เติมวัน ทุกเครือข่าย AIS DTAC Truemove-H ทำอย่างไร?

ซื้อวัน-เติมวัน-ทุกเครือข่าย

ใครที่ใช้ซิมการ์ดระบบเติมเงินแล้วมีปัญหาวันใช้งานหมดเพราะไม่ค่อยได้โทรออก หากมียอดเงินคงเหลืออยู่ในเครื่อง จะสามารถกดซื้อวันใช้งานได้โดยไม่ต้องเติมเงินเพิ่มเติม แต่ว่าแต่ละเครือข่ายจะต้องกดซื้ออย่างไรบ้าง เรารวบรวมข้อมูลมาฝากกันแล้ว

ซื้อวัน เติมวัน ทุกเครือข่าย AIS DTAC Truemove-H ทำอย่างไร? สามารถทำตามได้ง่าย ๆ ดังนี้

ซื้อวัน เติมวัน เครือข่าย AIS

ซื้อวัน เติมวัน1

  • ซื้อวัน กด *777*30# โทรออก แพคเกจนี้เติมวันใช้งานได้ 30 วัน โทรฟรี 36 นาที ค่าบริการ 30 บาท/ครั้ง
  • โอนวัน กด*140*0*เบอร์ที่ต้องการโอนวัน*จำนวนวันที่ต้องการโอน# โทรออก ค่าบริการ 3 บาท/ครั้ง โดยเบอร์ที่โอนและรับวันโอนจะต้องเป็นเบอร์ในเครือข่าย AIS เหมือนกัน
  • เติมเงิน การซื้อวัน AIS จะเหมาซื้อ 30 วันได้ในราคา 30 บาท แต่ถ้าเติมเงิน AIS เพียง 10 บาท ก็จะได้วันใช้งานเพิ่มมา 30 วัน โดยอัตโนมัติ หากเติม 10 บาท 3 ครั้งจะได้วันใช้งานเพิ่มถึง 90 วัน วิธีนี้เป็นวิธีเติมวัน AIS ที่คุ้มที่สุดแล้ว ส่วนการเติมเงินครั้งละ 10 บาทนั้นกดเติมผ่านแอป my AIS กันได้เลย

 ซื้อวัน เติมวัน เครือข่าย DTAC

ซื้อวัน เติมวัน2

  • ซื้อวัน กด *113*จำนวนวัน# โทรออก โดยกดซื้อได้ตั้งแต่ 30,60 และ 180 วัน โดยคิดค่าบริการ 3,9 และ 15 บาทตามลำดับ

ซื้อวัน เติมวัน เครือข่าย Truemove-H

ซื้อวัน เติมวัน3

  • ซื้อวัน กด *934*จำนวนวัน# โทรออก โดยกดซื้อได้ตั้งแต่ 30,60 และ 180 วัน โดยคิดค่าบริการ 3,9 และ 15 บาทตามลำดับ

การซื้อวัน เติมวันเมื่อวันใช้งานหมดเป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ยาก แต่อาจจะมีเงื่อนไขบางประการที่ผู้ใช้งานจำเป็นต้องทราบ เช่น ระยะเวลาการเปิดใช้งานซิม ยอดใช้งานสะสมตั้งแต่เริ่มใช้งาน ยอดเงินคงเหลือ เป็นต้น ซึ่งเมื่อสมัครทางเครือข่ายจะแจ้งเองว่ามีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขหรือไม่ นอกจากนี้การซื้อวันส่วนใหญ่ยังสามารถซื้อได้หลายครั้ง แต่จำกัดวันสะสมไม่เกิน 365 วันนั่นเอง