แจก 5 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แจ็กเก็ตยีนส์ เสื้อเท่ห์ๆสำหรับผู้หญิง 2022

5-ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์

“แจ็กเก็ตยีนส์” เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ทันสมัย สวมใส่ได้หลายโอกาสและไม่มีปัญหาตกเทรนด์ ทั้งยังมีความ Unisex สูง ไม่ว่าจะเพศหญิงหรือชายก็หยิบมาใส่ได้ทุกเมื่อ อย่างไรก็ตามในบทความนี้จะกล่าวถึงไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์แจ็กเก็ตยีนส์สำหรับสาวๆเป็นหลัก เพราะแจ็กเก็ตประเภทนี้นับเป็นเสื้อเท่ห์ๆ ผู้หญิงอย่างเราๆสามารถจับมาแมทช์ได้หลายลุค แถมยังกันแดดได้เป็นอย่างดี ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 ไอเดียการแมทช์แจ็กเก็ตยีนส์มาฝากกัน

 5 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แจ็กเก็ตยีนส์ เสื้อเท่ห์ๆสำหรับผู้หญิงมีดังนี้

 1. ชุดยีนส์ทั้งตัว
  ชุดยีน

ลุคนี้แมทช์ง่ายมาก สวยเท่ห์ได้ง่ายๆไม่หลุดธีมด้วยชุดยีนส์ทั้งตัว โดยจะเลือกสวมเป็นกระโปรงยีนส์หรือกระโปรงยีนส์ก็ได้ ส่วนเสื้อด้านในจะเป็นเสื้อยืดสีขาว สีพื้นหรือเสื้อครอปรัดรูปก็รอดทั้งหมด ใส่กับผ้าใบคู่โปรดแค่นี้ก็ออกจากบ้านได้แล้ว ง่ายสุดๆ

 1. เดรสรัดรูป
  เดรสรัดรูป

ปกติแล้วเวลาสาว ๆ สวมเดรสรัดรูปจะให้ความรู้สึกเซ็กซี่พอสมควรว แต่ถ้าหยิบแจ็กเก็ตยีนส์มาคลุมก็จะช่วยลดทอนความเซ็กซี่ได้ระดับหนึ่ง แต่ช่วยเพิ่มความเท่ห์ให้แทน แถมยังดูชิคขึ้นด้วย ส่วนรองเท้าจะเป็นบูท หรือผ้าใบก็ได้เช่นกัน เป็นสไตล์การแต่งตัวอีกรูปแบบที่ไม่ต้องคิดเยอะก็แมทช์ออกมาให้ดูดีได้ง่ายๆ

 1. ชุดสีขาว
  ชุดสีขาว

อยากได้ลุคเท่ห์จากแจ็กเก็ตยีนส์ แต่ยังคงความคลีน หรือเรียบง่ายสไตล์มินิมอลก็ลองสวมแจ็กเก็ตทับเดรสยาวสีขาว เสริมด้วยรองเท้าหนังแก้วก็ฟินนิชลุคได้แล้ว หรือถ้าต้องการความคล่องตัวก็แนะนำให้เปลี่ยนเป็นเสื้อและกางเกงขายาวสีขาวแทน ส่วนรองเท้าก็ควรเลือกเป็นสีขาวเช่นเดียวกัน เท่ห์ คล่องตัวแต่ก็ยังดูสะอาดตา

 1. กางเกงขาบาน
  กางเกงขาบาน

ส่วนสาวคนไหนที่ต้องการลุคอาร์ตๆหน่อย ลองหยิบแจ็กเก็ตมาสวมทับเสื้อโอเวอร์ไซส์ ส่วนกางเกงเลือกเป็นกางเกงขาบาน อาจมีพร็อพเป็นกระเป๋า หมวกที่คาดผมที่มีความวินเทจนิดๆ เพียงแค่นี้ก็ดูติสต์สุดๆ

 1. กางเกงยีนส์ขาสั้น

  กางเกงยีนส์ขาสั้น

ในวันที่อากาศร้อนตับแตกแต่ยังอยากสวมแจ็กเก็ตยีนส์อยู่ แนะนำให้จับคู่กับเสื้อกล้ามหรือสายเดี่ยวแขนสั้นกับกางเกงยีนส์ขาสั้น  เพิ่มพร็อพเป็นสร้อยคอหรือเข็มขัดเส้นเล็ก แค่นี้ก็สวยเก๋สู้อากาศร้อนได้แบบสบายๆ

และนี่ก็เป็นเพียง 5 ไอเดียตัวอย่างในการมิกซ์แอนด์แมทช์แจ็กเก็ตยีนส์เข้ากับการแต่งกายรูปแบบต่างๆ ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่งตามได้ง่ายมากแม้จะไม่มีเซนส์ทางแฟชั่นมากนักก็ตาม เพราะอันที่จริงแล้วแจ็กเก็ตยีนส์นับเป็นเสื้อเท่ห์ๆ ผู้หญิงอีกตัวหนึ่งที่สามารถสวมใส่ได้แทบทุกโอกาส ปรับแต่งได้หลายลุค จะสวยหวาน เซ็กซี่ เซอร์ติสต์ เท่ห์หรือแม้แต่ลุคกึ่งทางการก็แต่งได้สบาย จึงเป็นอีกไอเท็มเลยที่ Must Have สำหรับสาวๆค่ะ