วันอังคาร, กันยายน 27, 2022
หน้าแรกการทำอาหารผู้หญิง5 รุ่นยอดนิยมรองเท้าHermes รองเท้าแอร์เมสผู้หญิงสวยงาม หรูหรา มีระดับ

5 รุ่นยอดนิยมรองเท้าHermes รองเท้าแอร์เมสผู้หญิงสวยงาม หรูหรา มีระดับ

-

แอร์เมส (Hermès) เป็นแบรนด์สินค้า Hi-End ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบ 200 แล้ว สินค้าของแบรนด์มีความหรูหรา งดงามและประณีต ซึ่งถูกทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่มีรสนิยมแบบชนชั้นสูงโดยเฉพาะ แน่นอนว่าแบรนด์ได้รับการยอมรับจากชนชั้นสูงด้วยเช่นเดียวกัน ปัจจุบันนี้แอร์เมสมีไลน์สินค้ามากมาย แต่ทราบหรือไม่ว่าสินค้าที่ทำให้มูลค่าของแบรนด์เพิ่มสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดดคือ “รองเท้าแตะ” เพราะเมื่อปี 1867 มีงานจัดแสดงสินค้าโดยทางแอร์เมสนำรองเท้าแตะมาเปิดตัว ซึ่งรองเท้านั้นได้รับรางวัลเหรียญเงิน มูลค่าของแบรนด์จึงสูงขึ้นตั้งแต่นั้น เกริ่นประวัติของรองเท้าแตะแอร์เมสมาขนาดนี้แล้ว หลายคนคงอยากทราบแล้วว่ารองเท้าแตะแบรนด์นี้มีรุ่นใดที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

5 รุ่นยอดนิยมรองเท้าHermes รองเท้าแอร์เมสผู้หญิงสวยงาม หรูหรา มีระดับไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 1. Hermès Takara Sandal (US$740)
  แอร์เมส1

รองเท้าแตะรัดส้นแอร์เมสรุ่นยอดฮิต ผลิตจากหนังวัว ส่วนพื้นทำจากยาง นุ่มสบายเท้า รองเท้ามีดีไซน์เรียบง่ายแต่โดดเด่นที่สัญลักษณ์ตัว H ที่ด้านบน มีสายรัดที่สามารถปรับความยาวได้  เป็นรองเท้าสไตล์แคชชวลที่สวมใส่ได้ทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน ทั้งนี้ Hermès Takara Sandal นับว่าเป็นรุ่นที่ค่อนข้างหายากเนื่องจากได้รับความนิยมสูง หากไปเจอที่ช็อปไหนให้รีบคว้าเอาไว้เลย เพราะรองเท้าบางรุ่นแค่บินมาถึงไทยก็พร้อมบินออกจากช็อปทันทีเนื่องจากถูกเก็บไว้ให้ลูกค้าประจำนั่นเอง

 1. Hermès Aloha Jelly Sandal (US$295)
  แอร์เมส2

รองเท้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ผลิตจากซิลิโคน สวมแล้วรู้สึกเย็นสบาย นิ่มเท้า ใส่เดินเล่นให้ลุคแคชชวลชิคๆ มีสีดำเป็นสีคลาสสิค แต่ในซีซั่นอื่นก็มีสีอื่นจำหน่ายเช่นเดียวกัน ทั้งนี้รองเท้ารุ่นนี้ไม่เหมาะสำหรับใส่ริมชายหาดหรือใส่เดินตากแดดตรงๆ เพราะอากาศบ้านเราร้อนจัด อาจทำให้ซิลิโคนละลายได้

 1. Hermès Oran Sandal (US$660)
  แอร์เมส3

รองเท้าแตะส้นเตี้ยรุ่นยอดฮิตเช่นกัน ใครเป็นสาวกแอร์เมสต้องมีรุ่นนี้กันอย่างแน่นอน โดยรองเท้าผลิตจากหนังลูกวัว มีตัวอักษร H คัตเอาท์อยู่ด้านบน มีสีและลวดลายแตกต่างกันไป ราคาก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามสีและดีไซน์เช่นเดียวกัน สำหรับรุ่นคลาสสิกจะเป็นสีน้ำตาลไม่มีลาย ส่วนสาวๆคนไหนอยากได้ลายหวานๆลองเปลี่ยนเป็นลาย Les Cles Bandana สีชมพู รับรองว่าน่ารักสุดๆ

 1. Hermès Beach Sandal (US$630)
  แอร์แมส4

สำหรับรุ่นนี้สังเกตจากชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นรองเท้าสำหรับเดินชายหาด รองเท้ามีสีสันสดใสเหมาะสำหรับสวมใส่แล้วเดินเล่นริมทะเลเป็นที่สุด สวมแล้วให้ลุคเป็นผู้ใหญ่แต่ไม่ได้ดูแก่หรือซีเรียสมากจนเกินไป ยังคงสดชื่นสดใสจนใครก็อยากจับจอง

 1. Hermès Claire Sandal (US$940)
  แอร์แมส5

มาปิดท้ายกันที่รองเท้าแตะสไตล์เรียบหรูกันดูบ้าง สำหรับ Hermès Claire Sandals รุ่นนี้ตัดเย็บจากหนังลูกวัวเช่นกัน ดีไซน์เป็นสายไขว้ ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัด Roulis ชุบทองอันเป็นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ โดยรองเท้ารุ่นนี้ผลิตที่อิตาลี มีวางจำหน่ายกันอยู่ 3 สี คือ ขาว น้ำตาลคลาสสิคและดำ เหมาะสำหรับสวมใส่ไปเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้า หรือไปทานอาหาร เป็นรองเท้าลุคแคชชวลที่ดูสวยและสะอาดตามากๆ

ต้องบอกว่ารองเท้าแตะแอร์เมสสวยๆยังมีอยู่ด้วยกันอีกหลายรุ่น เช่น Camelia Sandals, Coralia Sandals, Elixir Sandals, Thalassa Sandals เป็นต้น แต่ทั้ง 5 รุ่นที่เราคัดเลือกมาด้านบนนั้นเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงและมีปัญหาขาดสต็อกกันอยู่บ่อยๆนั่นเอง นอกจากรองเท้าแล้วทางแอร์เมสยังมีสินค้าที่เป็นไอคอนิคทางแฟชั่นอยู่มากมาย แน่นอนว่าทุกชิ้นล้วนหรูหรา สวยงาม ประณีตและคุณภาพดี มีคุณค่าสมราคาและควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง

 

แนะนำ

5 อันดับรองเท้าบาลองผู้หญิง ดีไซน์เก๋ ทันสมัย สวมใส่ได้หลายโอกาส

0
รองเท้าบาลอง หรือรองเท้าแบรนด์ Balenciaga เป็นรองเท้าสไตล์สปอร์ตที่ผสมผสานกับความเรียบหรูได้อย่างลงตัว ทั้งยังมีความ Unisex สูง พูดง่ายๆคือรองเท้าส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศ แต่ก็มีบางรุ่นเช่นกันที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ นอกจากจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นสปอร์ตเกิร์ลได้แล้วยังช่วยเสริมบุคลิกภาพได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ว่าแต่จะมีรองเท้าบาลองผู้หญิงรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง แต่ละรุ่นมีราคาเท่าไร ตามมาดูกัน 5 อันดับรองเท้าบาลองผู้หญิง...